Vadiha Media - Sự ra đời của đội quân truyền thông phượng hoàng

Vadiha Media là công ty truyền thông và tổ chức sự kiện uy tín khác biệt với những sản phẩm, dịch vụ truyền thông mới lạ, độc đáo, sáng tạo.

Nguồn khởi sinh của Vadiha Media

Thế giới bước vào kỷ nguyên cách mạng công nghệ 4.0 vào những năm 1990. Điều này đã làm thay đổi toàn bộ hệ thống sản xuất, quản lý và quản trị trên toàn thế giới. Đặc biệt là vấn đề truyền thông, thông tin luôn được cập nhật liên tục, vô tình thúc đẩy sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp lên cao.

 

Chính vì thế, việc làm truyền thông một cách có hiệu quả, hợp lý và không tiêu tốn nhiều ngân sách là bài toán rất nhiều doanh nghiệp phải đau đầu. Thấu hiểu điều đó, Vadiha Media ra đời với sứ mệnh cung cấp những sản phẩm truyền thông khác biệt, sáng tạo, đem đến nhiều giải pháp tối ưu trong quá trình xây dựng nhân hiệu, thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

Lấy cảm hứng từ thánh thú Chu Tước - một trong tứ đại thần thú thời thượng cổ, hay người Việt chúng ta quen thuộc hơn với cái tên là Phượng Hoàng . Đặc biệt hơn Chu Tước là thánh thú cai quản ở phía Nam mà Vadiha Media lại được khai sinh ở Thành phố Hồ Chí Minh - một nơi nhộn nhịp, sôi động thuộc khu vực miền Nam của đất nước hình chữ S.

Chu Tước - Nguồn cảm hứng hình thành nên Vadiha Media

Khi nhắc tới Phượng Hoàng, đa số chúng ta đều nghĩ đến hình ảnh tái sinh từ đống tro tàn. Tương tự, Vadiha Media tựa như một điểm sáng xuất hiện trong truyền thông thời đại mới, mang đến những nét độc đáo, khác biệt, xóa bỏ những rào cản, lối mòn trong cách vận hành của truyền thông cũ.

Video Brand Trailer Vadiha 

Nhận thấy sự tương đồng đó, Vadiha Media đã chọn hình ảnh loài Phượng Hoàng bất diệt, song hành với sức mạnh của truyền thông, làm tiền đề cho biểu tượng đặc trưng. Phượng Hoàng Vadiha Media với cánh trái là truyền thông, cánh phải là tổ chức sự kiện, cùng tư thế bay cao thể hiện sự vươn lên một cách mạnh mẽ, không ngại phong ba bão táp.

Vadiha Media - Đơn vị truyền thông uy tín bạn nên gửi gắm, lựa chọn

Trong quá trình hình thành và phát triển, Vadiha Media luôn chuyên biệt hóa nội dung từng khâu sản xuất, xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp, đáng tin cậy trong mắt khách hàng.

Bên cạnh việc cung cấp những sản phẩm truyền thông, sự kiện uy tín, vượt trội. Vadiha Media cũng hỗ trợ quý doanh nghiệp đối tác dịch vụ báo chí, lan tỏa hình ảnh thương hiệu, nhân hiệu đến với công chúng một cách rộng rãi.

Ngoài ra, chúng tôi luôn cố gắng duy trì và xây dựng mối quan hệ bền chặt với tất cả khách hàng nhằm đảm bảo sự an tâm của khách hàng đối với sản phẩm dịch vụ của Vadiha Media.

HTV9 đưa tin về sự kiện Liên Minh Kinh Doanh lần 5 có sự góp mặt của Vadiha Media

 

Vadiha Media đa dạng và tối ưu hóa sản phẩm dịch vụ cung cấp, tạo điều kiện rộng mở cho những đứa con tinh thần mà chúng tôi ấp ủ. Điều này đã được chứng minh vì các sự kiện, sản phẩm truyền thông mà Vadiha Media tổ chức và sản xuất đã được xuất hiện trên những trang báo chính thống như báo CafeBiz, Báo Giao Thông, 2Sao, ICT News, Kinh tế News,...Nhưng không vì thế mà Vadiha Media “ngủ quên” trên những thành tựu đã đạt được. Chúng tôi sẽ có nhiều hoạt động nổi bật, bức phá, trở thành công ty truyền thông và tổ chức sự kiện được nhiều doanh nghiệp tin tưởng đồng hành, lựa chọn.

Vadiha Media được truyền thông và xuất hiện trên các trang báo lớn

Sản phẩm, dịch vụ của Vadiha Media

Sản phẩm truyền thông của Vadiha Media với nhiều loại hình đa dạng từ phim ngắn, talkshow, gameshow, review đến những video viral. Việc đa dạng hóa các sản phẩm truyền thông giúp Vadiha Media đáp ứng nhu cầu quảng bá nhân hiệu, thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ toàn diện. Công chúng hóa lộ trình truyền thông IPO, quản lý rủi ro truyền thông trước các đối thủ cạnh tranh.

 

  1. Brand Trailer

  1. Phim ngắn Thương Hiệu Truyền Kỳ

  1. Talkshow Đàm Đạo Doanh Nhân

  1. Video Viral Vạn Điều Hay

  1. Kênh kiến thức Thương Hiệu và Điện Ảnh

  1. Gameshow Hành Trình Phá Vây

  1. Gameshow Hiệp Khách Phi Tiêu

 

Bên cạnh các sản phẩm truyền thông độc đáo, đa dạng loại hình đã được nhắc tới phía trên. Vadiha Media còn cung cấp dịch vụ tư vấn truyền thông, dịch vụ thiết kế, tổ chức sự kiện với những concept khác nhau, nội dung ý nghĩa và hỗ trợ báo chí cho quý khách hàng có nhu cầu quảng bá rộng rãi đến công chúng.

 

c