Vào ngày 20/07/2022, Vadiha Media cùng với chủ tịch HĐQT Trung tâm hội nghị tiệc cưới doanh nhân Lê Duy Liên đã  “khai bút” cho tập đầu tiên của talkshow Đàm Đạo Doanh Nhân. 

 

Ý tưởng hình thành nên Talkshow Đàm Đạo Doanh Nhân của Vadiha Media

Đàm Đạo Doanh Nhân là một talkshow được Vadiha Media xây dựng từ cảm hứng của “Binh Pháp Tôn Tử”. Đây là chương trình dành cho các nhà lãnh đạo, nơi các chủ doanh nghiệp có dịp chia sẻ về quá trình phát triển thương hiệu sau khoảng thời gian đầu tư tâm huyết khởi nghiệp, thành lập nên cơ đồ. 

Đàm Đạo Doanh Nhân đã góp phần không nhỏ giúp định hướng cho thế hệ trẻ thông qua những bài học thực tế của những doanh nhân.Với mong muốn truyền cảm hứng cũng như những giá trị quý báu cho các vị khán giả, đặc biệt là thế hệ trẻ có ý định khởi nghiệp. Đàm Đạo Doanh Nhân đã thổi một làn gió mới vào thế hệ trẻ để vực dậy tinh thần kiên cường, ham học hỏi, không ngừng theo đuổi ước mơ của mình để trở thành một người công dân có ích, giúp xã hội tạo ra thật nhiều doanh nghiệp mạnh phát triển nền kinh tế Việt Nam.

Talkshow Đàm Đạo Doanh Nhân tập 1 với sự góp mặt của doanh nhân Lê Thị Duy Liên chủ tịch HĐQT Trung tâm hội nghị tiệc cưới Kalina

Mỗi tập của talkshow Đàm Đạo Doanh Nhân là cuộc đời của mỗi doanh nhân tiên phong chia sẻ tri thức, sáng tạo, truyền cảm hứng cho thế hệ kế cận tiếp bước. Cũng như câu nói: “Kinh nghiệm là một người thầy, mà học phí thì rất đắt”. Câu hỏi của chương trình được chắt lọc dựa trên những yếu tố hình thành nên một người lãnh đạo bao gồm: Uy tín, Kỷ luật, Nhân nghĩa, Mưu trí, Dũng cảm.

 

Đàm Đạo Doanh Nhân - Những câu chuyện chưa từng kể

Khách mời đầu tiên đồng hành cùng talkshow Đàm Đạo Doanh Nhân tập 1 là doanh nhân Lê Thị Duy Liên - Chủ tịch HĐQT Trung tâm hội nghị tiệc cưới Kalina. Talkshow Đàm Đạo Doanh Nhân đã mang đến nhiều cung bậc cảm xúc để doanh nhân Lê Thị Duy Liên trải lòng và chia sẻ những kinh nghiệm bổ ích được đúc kết từ quá trình hoạt động kinh doanh của mình.

Doanh nhân Lê Thị Duy Liên chia sẻ những kinh nghiệm đắc giá trong lĩnh vực kinh doanh nhà hàng tiệc cưới của mình

Từ góc nhìn mới của doanh nhân Duy Liên, chị đã tiết lộ những bí quyết phát triển trung tâm hội nghị tiệc cưới, cách vận hành công ty và cách xử lý các vấn đề một cách khéo léo. Và đặc biệt, tại chương trình doanh nhân Duy Liên đã chia sẻ một khái niệm mới trong kinh doanh với tầm nhìn “một ngàn năm” mà thương hiệu Kalina hướng đến. 

Những câu chuyện mà doanh nhân Lê Thị Duy Liên chia sẻ tại talkshow Đàm Đạo Doanh Nhân tập 1 là những bài học đắt giá được đúc kết trong hành trình trải qua nhiều thăng trầm, thử thách và cách họ vượt qua. Từ đó, giúp người xem, những vị khán giả, đặc biệt là doanh nghiệp startup, có thể đúc kết được những kinh nghiệm quý báu từ bậc tiền bối đi trước, tránh phạm sai lầm trong quá trình phát triển doanh nghiệp. 

 

Hướng phát triển của talkshow Đàm Đạo Doanh Nhân

Thông qua talkshow Đàm Đạo Doanh Nhân, Vadiha Media muốn gửi đến khán giả những thông điệp từ bài học của các doanh nhân, những nhà khởi xướng nên những thương hiệu. Qua đó, chúng ta có thể chiêm nghiệm và đúc kết những kinh nghiệm không chỉ cho chính bản thân mà còn cho chính doanh nghiệp của mình.

Bà Đặng Bảo Trân CEO Vadiha Media – đơn vị sản xuất talkshow Đàm Đạo Doanh Nhân cùng doanh nhân Lê Thị Duy Liên

Trong tương lai, Vadiha Media và talkshow Đàm Đạo Doanh Nhân mong muốn hợp tác với nhiều doanh nhân - nhà sáng lập của các doanh nghiệp đến từ các ngành nghề, lĩnh vực khác nhau. Vì mỗi doanh nhân, nhà sáng lập sẽ có mỗi câu chuyện riêng. 

Từ mỗi câu chuyện riêng ấy, chúng ta lại đúc kết ra được mỗi bài học khác nhau. Chương trình sẽ tiếp tục phát triển tốt hơn, chuyên nghiệp hơn, vì đội ngũ Vadiha Media luôn muốn đem những sản phẩm tốt nhất gửi đến quý vị khán giả.