Vừa qua, Thuyền Buồm Đông Dương đã tin tưởng và lựa chọn Vadiha Media làm đơn vị sản xuất video giới thiệu doanh nghiệp với tên gọi là Brand Trailer, nhằm quảng bá hình ảnh thương hiệu đến với công chúng.

 

Brand Trailer - Một trong những sản phẩm chiến lược của Vadiha Media

 

Brand Trailer là sản phẩm được Vadiha Media tạo ra nhờ lấy cảm hứng từ trailer của những bộ phim điện ảnh. Vì trailer chính là một công cụ quảng bá giúp khán giả thích thú và muốn đặt chân đến rạp để thưởng thức bộ phim và brand trailer cũng được hoạt động dựa trên cách thức như vậy. Vadiha Media sẽ thổi hồn và xây dựng nên những cảnh giới thiệu đậm chất điện ảnh, gây sức hút đối với người xem.

Con tàu Nữ Hoàng Đông Dương tỏa sáng trong đêm được thể hiện trong Brand Trailer

 

Thuận lợi của việc hình thành Brand Trailer đối với doanh nghiệp chính là tạo sự chuyên nghiệp với đối tác và khách hàng. Việc đầu tư chỉn chu vào Brand Trailer sẽ tạo được ấn tượng mạnh mẽ dễ dàng đưa ra quyết định hợp tác hoặc sử dụng sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp đó. 

 

Brand Trailer của Thuyền Buồm Đông Dương

 

Thuyền Buồm Đông Dương (tên tiếng anh: Indochina Junk) được biết đến khi sở hữu hai con tàu là Hòn Ngọc Viễn Đông và Nữ Hoàng Đông Dương tại cảng Sài Gòn. Dù đã xây dựng được tên tuổi sau khoảng thời gian thành lập từ năm 2005, nhưng trong thời buổi hội nhập quốc tế, nền kinh tế ngày càng phát triển và có nhiều đối thủ cạnh tranh thì việc truyền thông rộng rãi là một yếu tố không thế thiếu. Brand Trailer là một trong những sản phẩm truyền thông Thuyền Buồm Đông Dương lựa chọn nhằm giải quyết bài toán truyền thông ấy.

Sản phẩm Brand Trailer bên cạnh việc tập trung giới thiệu tổng quan doanh nghiệp, đội ngũ Vadiha Media còn gây dấu ấn trong video khi lồng ghép những lưu ý trên tàu một cách thú vị, dễ hình dung đến với quý vị khán giả. Sản phẩm sau khi hoàn thành sẽ được trình chiếu trên các màn hình TVC của hai con tàu, đồng thời quảng bá trên các trang thông tin truyền thông của Thuyền Buồm Đông Dương. 

 

Những lưu ý khi lên tàu


Thuyền Buồm Đông Dương đã có những ý tưởng sáng tạo khi sử dụng những hình ảnh sống động được diễn tả qua những tình huống cụ thể thường gặp khi lên tàu. Đây là một cách nhắc nhở khéo léo, thay vì dùng những ngôn từ khô cứng và khó được khách hàng tiếp thu. Điều này thể hiện được Thuyền Buồm Đông Dương mong muốn tạo nên một môi trường văn minh để khách hàng khi lên tàu ngoài việc thưởng thức món ăn, âm nhạc, tận hưởng không khí mát mẻ và chiêm ngưỡng thành phố về đêm đều có được cho mình những trải nghiệm tuyệt vời khi đến với Thuyền Buồm Đông Dương.