Molokai ra mắt chiến dịch quảng bá sản phẩm Gội Thay Màu Tóc với chủ đề Tóc Cặp Đôi, thông qua đây giúp truyền tải sự tiện dụng trong việc thay đổi màu tóc tới công chúng.

 

Tóc cặp đôi - Xu hướng được khởi lên từ Molokai Hair Color Couple

 

Lấy cảm hứng từ việc quan sát các cặp đôi, đôi bạn thân sử dụng những chiếc áo đôi, nón cặp hay những phụ kiện giống nhau. Từ đó, Molokai đã nảy lên ý tưởng tạo nên xu hướng Tóc Cặp Đôi, khi sản phẩm Molokai Gội Thay Màu Tóc có thể sử dụng một cách dễ dàng với thao tác chỉ như gội đầu là có ngay một mái tóc thời trang mà không tốn quá nhiều thời gian.

Chân dung Giám đốc Phan Anh Thư (bên phải) và Phó Giám đốc Danh Hoàng Cung của nhãn hàng Molokai.

 

Molokai thực thi điều này bằng việc kết hợp cùng với Vadiha Media - công ty sản xuất các sản phẩm truyền thông cho doanh nghiệp. Hai đơn vị đã lên ý tưởng tổ chức một chương trình thực tế mang tên Molokai Hair Color Couple. Chương trình gồm có 10 bạn tham gia sau khi đã được Ban tổ chức tuyển chọn kỹ lưỡng. Các bạn sẽ được chia thành 5 đội chơi với các màu là Tím Hoa Cà, Xám Tro, Xanh Dương, Nâu Trà Sữa, Hồng Hồng. Đây cũng là năm màu tóc được năm cặp lựa chọn tham gia trong suốt quá trình tham gia chương trình.

 

“Gội thay màu tóc” - Thử thách làm nổi bật lên tính dễ dùng của sản phẩm

 

Sau khi được lựa chọn màu nhuộm tương ứng với concept, cá tính và bản sắc của từng đội. Các cặp đôi sẽ đến vòng thử thách đầu tiên của gameshow là “Gội thay màu tóc” bằng việc sử dụng sản phẩm cùng tên của nhãn hàng Molokai. Mỗi đội chơi được phân ra thành từng khu riêng biệt để tự gội đầu cho nhau giúp đảm bảo tính công bằng của cuộc chơi. Quá trình này được quan sát bởi Nhà sản xuất và Ban tổ chức nhằm đánh giá chấm điểm cho các Đội chơi.

Mái tóc và ngoại hình của 5 cặp đôi trước khi bước vào thử thách đổi màu tóc.

 

Màu tóc các đội chơi lựa chọn là những màu sáng, nổi bật, nên trước khi gội lên màu đã chọn thì các cặp đôi cần phải trải qua bước gội tẩy tóc. Một điều bất ngờ là dòng Gội Thay Màu Tóc của Molokai có màu tẩy tóc hỗ trợ giúp tóc lên màu rõ ràng và tốt hơn. Đối với những bạn có mái tóc đen nguyên thủy muốn lên được nền tóc đạt chuẩn trước khi gội thay đổi màu tóc thì tốn khoảng 30 đến 45 phút cho 1 lần tẩy. Tuy nhiên để khi gội lên màu cho tóc được đều màu, chuẩn màu, đẹp ưng ý thì nên tẩy dặm thêm 1 lần nữa. Trong gameshow này, 5 Đội chơi cũng có một vài bạn đặc biệt đã từng nhuộm đen nên việc tẩy tóc cũng khó khăn hơn và mất nhiều thời gian hơn so với các bạn khác. 

Từng đội chơi bắt đầu thực hiện thử thách đổi màu tóc cho đội của mình.

 

Hầu hết các bạn đều không có kinh nghiệm nhuộm tóc, chỉ có 1 - 2 bạn là thường xuyên đổi màu tóc thì mới có sự sành sỏi trong vấn đề này. Lúc đầu các bạn khá bỡ ngỡ, thao tác còn vụng về. Nhưng nhờ tính tiện dụng và dễ dùng của sản phẩm nên các đội chơi đã dần quen và nhanh chóng gội được mái tóc ưng ý cho bạn đồng hành của mình. 

 

Cảm nhận của các đội khi thực hiện thử thách “Gội Thay Màu Tóc”

 

Trong quá trình thực hiện thao tác, một số đội đã bày tỏ sản phẩm có mùi khá dễ chịu, không bị hắc, cảm giác không bị nóng rát da đầu và cách dùng rất tiện dụng đơn giản. Đối với sản phẩm gội tẩy tóc của Molokai, các bạn cảm nhận kết cấu sản phẩm khá đặc nên cần đánh đều và chải bằng lược cọ thì sản phẩm sẽ trải đều và hiệu quả trên tóc hơn.

Chân dung đội Xám Tro bắt đầu gội màu cho nhau sau khi trải qua bước tẩy tóc.

 

Sau khi đã trải qua bước tẩy tóc, mái tóc của các bạn hầu hết đều có màu vàng sáng. Lúc này ngoại hình của những cặp đôi thật sự đã đổi khác, nên các bạn vô cùng hào hứng mong chờ lên được màu tóc mà đội đã lựa chọn. Khi đến với bước gội tóc, lúc này thao tác đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều khi chỉ cần để tóc ẩm, xoa đều sản phẩm lên tóc và để yên trong vòng 30 đến 45 phút là có ngay màu tóc ưng ý. 

 

Màn lột xác ngoại hình ngoài mong đợi

 

Thời khắc thay đổi của các đội chơi đã đến, năm màu tóc được hoàn thành và tạo nên một màn “Make over” vô cùng mỹ mãn. Ngoại hình, thần thái của các cặp đôi đã khác đi rất nhiều, phù hợp với concept nhãn hàng Molokai đề ra. Phá cách, bụi bặm, cá tính với màu Tím Hoa Cà; Tinh nghịch, dễ thương, dịu dàng với Hồng Hồng; Nâu Trà Sữa mang màu sắc sang trọng, cổ điển; Xanh Dương thanh bình nhưng nổi bật và có nét dễ thương; Lạnh lùng, thần thái thì lại có Xám Tro.

Màn lột xác ngoạn mục của 5 đội chơi sau khi thay đổi màu tóc.

 

Sự thay đổi diện mạo giúp các cặp đôi vô cùng hào hứng, tinh thần được đẩy lên cao. Một số bạn lúc đầu thể hiện sự rụt rè, nhưng sau khi được đổi màu tóc đã trở nên tự tin hơn rất nhiều. Nhìn chung, tất cả các bạn đều sẵn sàng bước chân vào những vòng thử thách tiếp theo của chương trình.