Nhãn hàng Molokai của công ty Nữ Hoàng Sắc Đẹp cho ra mắt sản phẩm “Gội thay màu tóc” với nhiều màu sắc thời thượng và đẩy mạnh chiến dịch truyền thông nhằm quảng bá sản phẩm rộng rãi hơn tới công chúng.

Gội Thay Màu Tóc - Dòng sản phẩm hứa hẹn gây cơn sốt với giới trẻ.

 

Molokai - Phù phép mái tóc thời trang ngay tại nhà

 

Một màu tóc trẻ trung, thời thượng là điều mà hầu hết tất cả mọi người đều mong muốn sở hữu nhằm giúp diện mạo trở nên thu hút. Đó cũng chính là giá trị mà Molokai muốn truyền tải và gửi gắm đến quý vị khán giả. Vì một điều bất ngờ ở đây mà Molokai đã và đang làm chính là giúp cho việc thay đổi màu tóc trở nên tiện dụng, dễ dàng hơn bao giờ hết, khi chỉ cần gội đầu là có thể có những màu tóc nổi bật, ưng ý.

Sở hữu mái tóc đẹp và thời thượng chỉ bằng thao tác gội đầu.

 

Molokai - Gội thay màu tóc, là một minh chứng thể hiện sự tiên tiến trong công nghệ làm tóc hiện nay. Sản phẩm được thiết kế theo dạng dầu gội, khách hàng có thể dễ dàng sử dụng tại nhà mà không tốn quá nhiều thời gian, công sức. Màu sắc đa dạng với bảng màu lên tới 48 màu phù hợp với nhiều sắc độ tone da. Có thể nói, đây là sản phẩm thích hợp dành cho những người thích chơi các màu sắc, thể hiện cá tính hoặc đơn giản hơn là làm mới diện mạo cho chính bản thân nhưng vẫn đạt được các tiêu chí ngon - bổ - rẻ - tiết kiệm thời gian và công sức.

Cách dùng đơn giản, dễ dàng, thay đổi ngoại hình trong khoảng thời gian ngắn là điểm mạnh của Molokai Gội Thay Màu Tóc.

 

Sự hợp tác giữa Molokai và Vadiha Media hứa hẹn sẽ mang đến những sản phẩm truyền thông đặc sắc

 

Sản phẩm Molokai - Gội thay màu tóc ra mắt lần này có thể nói là một trong những sản phẩm chủ lực mà Công ty Nữ Hoàng Sắc Đẹp đang hướng đến ở thời điểm hiện tại. Chính vì sự mới lạ và tiện dụng nên Molokai mong muốn có một đợt truyền thông mạnh mẽ với combo sản phẩm truyền thông độc đáo đến từ Vadiha Media.

Gội Thay Màu Tóc của Molokai mong muốn được lan tỏa rộng rãi hơn tới công chúng.

 

Molokai Hair Color Couple hứa hẹn  đem đến những thước phim đẹp, chỉn chu thông qua những cú máy bắt trọn từng khoảnh khắc giúp gợi lên màu tóc, hình ảnh và giá trị nhãn hàng Molokai.

Hai bạn nữ năng động và tỏa sáng với màu tóc mới thông qua việc sử dụng sản phẩm của Molokai.

 

Các sản phẩm truyền thông độc đáo, khác biệt của Molokai

 

Vadiha Brand Game - Một chương trình thực tế của Vadiha Media, Molokai đã dựa trên cảm hứng từ Vadiha Brand Game để tạo nên chương trình Molokai – Hair Color Couple 2022 dành cho 10 bạn tương ứng với 5 đội thi tham gia. Nắm bắt xu hướng của giới trẻ và nguồn cảm hứng đến từ tóc cặp đôi, 5 cặp đôi sẽ được trải nghiệm sử dụng sản phẩm “Gội thay màu tóc” của Molokai. Mỗi cặp sẽ được chọn nhuộm một màu trong bảng màu của Molokai, đồng thời trải qua các thử thách do Ban tổ chức đề ra và nhận được giải thưởng hấp dẫn từ chương trình.

 

Vadiha Brand Game - Molokai Hair Color Couple 2022

 

Best sales video được thực hiện bằng một cú máy one - shot

Best Sales Video - đây là một dạng video cắt lớp tình huống nhằm gợi nhớ về sản phẩm của thương hiệu. Đặc biệt hơn, các video best sales sẽ được quay trong một cú máy liên tục (one - shot) giúp tình huống được thể hiện xúc tích, ngắn gọn và mang màu sắc điện ảnh. 

 

Best Sales Video - Molokai Hair Color Couple 2022.

 

Review Classic - Các cặp đôi chia sẻ cảm nhận khi trải nghiệm sản phẩm

Review Classic - Video nói về phản hồi chân thật của từng cá nhân sau khi trải nghiệm sản phẩm của nhãn hàng Molokai nhằm đưa thêm thông tin tham khảo cho những khách hàng đang có ý định mua và sử dụng sản phẩm. Các cặp đôi đã có những review chân thật trong quá trình tham gia thử thách của chương trình. 

 

Review Classic - Molokai  Hair Color Couple 2022

 

Vadiha Feedback Interview - Video tổng hợp feedback của người dùng sau khi sử dụng sản phẩm

Vadiha Feedback Interview - Video tổng hợp những thông tin review về sản phẩm gội thay màu tóc của Molokai từ những người đã trải nghiệm. Đồng thời chắt lọc những ý được nhắc đến, giúp thông tin được gửi đến người xem một cách trực diện, chính xác, cô đọng và súc tích.

 

Vadiha Feedback Interview - Molokai Hair Color Couple 2022

 

Vadiha Talkshow Review - Mini talkshow hỏi đáp về sản phẩm dịch vụ để khách hàng có cái nhìn tổng quát, dễ hiểu

Vadiha Talkshow Review - Đây là một mini talkshow, tại đây người xem sẽ biết được thêm những thông tin về sản phẩm - dịch vụ đã được sử dụng bởi một hay nhiều người. Cụ thể ở đây là sản phẩm “Gội thay màu tóc” của Molokai, 10 bạn tham gia sau khi nhuộm màu tóc sẽ đưa ra lời phản hồi với sự dẫn dắt câu hỏi bởi MC nhằm đưa ra những thông tin khách quan cho sản phẩm - dịch vụ của doanh nghiệp.

 

Vadiha Talkshow Review - Molokai Hair Color Couple 2022

 

Vadiha Lookbook - Truyền tải thông điệp sản phẩm bằng những thước phim ấn tượng

Vadiha Lookbook - Một sản phẩm mới của Vadiha Media được ra mắt trong đợt bắt tay làm việc với Molokai. Vadiha Lookbook được thể hiện qua một video thời trang được thiết kế dựa theo concept của sản phẩm, có màu sắc, bố cục sáng tạo - giúp truyền tải những giá trị đặc trưng của nhãn hàng.

 

Vadiha Lookbook - Molokai Hair Color Couple 2022

 

Vadiha Brand Trailer - Trailer nhãn hàng dựa trên cảm hứng trailer điện ảnh

Vadiha Brand Trailer - Một sản phẩm được Vadiha Media dựa trên cảm hứng trailer phim điện ảnh. Các sản phẩm truyền thông của Molokai đã được nhắc tới bên trên sẽ được cô đọng lại qua những phân cảnh đắt giá nhằm kích thích người xem quan tâm tìm hiểu thêm thông tin về Molokai.

 

Vadiha Brand Trailer - Molokai Hair Color Couple 2022