Sản phẩm gội thay màu tóc của Molokai là “nhân vật chính” xuất hiện trong chương trình thực tế mang chủ đề Tóc Cặp Đôi. Tại đây, các bạn tham gia đã có những lời chia sẻ thú vị sau khi được trải nghiệm sản phẩm của nhãn hàng.

 

Chương trình thực tế Molokai Hair Color Couple

 

Để chào đón dịp lễ Noel và Tết Nguyên Đán, Molokai đã cho ra mắt chương trình thực tế Molokai Hair Color Couple. Nhãn hàng mong muốn tạo nên một sân chơi trải nghiệm cho các bạn trẻ muốn thay đổi màu tóc và diện mạo. 

Đội Tím Hoa Cà bày tỏ đã có những trải nghiệm thú vị khi tham gia chương trình Molokai Hair Color Couple. 

 

Sau khi trải qua tuyển chọn từ Ban tổ chức, 10 bạn phù hợp với tiêu chí Nhà sản xuất đề ra sẽ bước vào các vòng thử thách chương trình. Song song đó, 10 bạn sẽ được chia thành 5 đội chơi tương ứng với 5 cặp đôi và được lựa chọn màu tóc phù hợp với cá tính của từng đội. Năm đội gồm có: Tím Hoa Cà, Xanh Dương, Hồng Hồng, Nâu Trà Sữa và Xám Tro. 

Đội Xanh Dương chia sẻ về cảm giác hồi hộp khi lần đầu gội đổi màu tóc cho nhau.

 

Những đội chơi sẽ trải qua năm thử thách chương trình đề ra: Gội thay màu tóc, chụp hình lookbook, quay lookbook, lên ý tưởng để thực hiện video Best Sales Video, cuối cùng là đưa ra lời nhận xét về sản phẩm và cảm nhận sau khi trải qua hai ngày được đổi màu tóc và thực hiện thử thách.

 

Cảm nhận của các đội sau khi trải qua hơn 2 ngày thử thách

 

Sau hai ngày thử thách, các đội chơi đã trải qua nhiều cung bậc cảm xúc, đồng thời có được cảm nhận rõ ràng về sản phẩm “Gội Thay Màu Tóc” nhằm đưa ra lời phản hồi chân thực nhất về sản phẩm. Đây là vòng thử thách cuối cùng từ chương trình, phần thử thách này giúp những bạn tham gia trở thành người review giúp người xem có thêm thông tin tham khảo về sản phẩm. Đồng thời thông qua đây nhà sản xuất cũng có dịp lắng nghe để ngày càng hoàn thiện và đưa sản phẩm chất lượng hơn tới tay người tiêu dùng.

Đội Hồng Hồng đã có những chia sẻ về quá trình phối hợp với nhau khi tham gia chương trình.

 

Nhìn chung, cảm nhận về sản phẩm từ các đội chơi đều là ý kiến tích cực. Hầu hết các bạn đều khá bất ngờ khi sản phẩm gội thay màu tóc có thể làm được chức năng tẩy và nhuộm tóc. Giá thành sản phẩm cũng vừa túi tiền, phù hợp với các bạn sinh viên muốn có màu tóc thời trang nhưng không tốn quá nhiều thời gian và tiết kiệm được chi phí. Thao tác sử dụng sản phẩm không phức tạp, dễ dàng thực hiện tại nhà. Thêm vào đó, các bạn nhận xét sản phẩm không làm nóng rát da dầu khi sử dụng, tóc không bị khô xơ, vẫn còn độ mềm mượt nhất định.

Đội Nâu Trà Sữa bày tỏ sự bất ngờ về hiệu quả mà sản phẩm Gội Thay Màu Tóc Molokai mang lại.

 

Và cá nhân các bạn cũng nhận thấy tham gia chương trình đã giúp các bạn có thêm kinh nghiệm đứng trước ống kính máy quay. Ngoài ra còn nhiều điều quý giá khác như làm quen được bạn mới cùng chung chí hướng, đam mê nghệ thuật, tương trợ cùng nhau, gia tăng sự tự tin và thoát khỏi vỏ bọc rụt rè.

 

Ý nghĩa chương trình Molokai Hair Color Couple

 

Molokai là một trong những nhãn hàng kinh doanh về sản phẩm tóc tiên phong trong việc tổ chức gameshow thực tế nhằm quảng bá cho sản phẩm “Molokai Gội thay màu tóc”. Chính vì thế, đây cũng là cơ hội cho các bạn trẻ khi vừa muốn trải nghiệm tham gia chương trình thực tế, vừa có cơ hội thay đổi diện mạo của chính bản thân mình.

Đội Xám Tro chia sẻ thông qua chương trình đã giúp hai bạn có thêm những trải nghiệm mới mẻ.

 

Chương trình giúp người xem có cái nhìn khách quan về sản phẩm vì đây hoàn toàn là trải nghiệm thực tế của các cặp đôi tham gia. Thông qua đây, người xem có thêm thông tin tham khảo về một sản phẩm làm đẹp tiện lợi tại gia, không cầu kỳ và không phức tạp.